Open on Mon – Fri 09:00-17:00

TEL : 02-538-6996

Venus Velocity Distributor in Thailand
Play Video

Venus Velocity™
เทคโนโลยีเพื่อการกำจัดขน

Venus Velocity™ เป็นไดโอดเลเซอร์เพื่อการกำจัดขนที่ได้รับ gold standard ในด้านของประสิทธิภาพและความปลอดภัย ให้ผลตอบแทนจากการลงทุนที่สูง ด้วยความสามารถอันหลากหลาย ใช้งานง่าย ให้การรักษาที่รวดเร็วและปลอดภัยสำหรับทุกประเภทผิว

TECHNOLOGY

Venus Velocity™ ด้วยประสิทธิภาพของเทคโนโลยีไดโอดเลเซอร์และระบบททำความเย็นแบบเรียลไทม์ ช่วยมอบความสมดุลระหว่างการดูดซับพลังงานของเมลานินและพลังงานที่ลงลึกสู่ชั้นผิว ทำให้มีความปลอดภัยพร้อมกับผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสำหรับทุกประเภทผิวแม้ผิวสีแทน

Venus Velocity Distributor in Thailand
Venus Velocity Distributor in Thailand

ระบบที่เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพและความสามารถสำหรับทุกประเภทผิว

แอพพลิเคเตอร์ออกแบบตามหลักการยศาสตร์ มาพร้อม 3 Spot sizes สามารถเลือกเปลี่ยนได้ตามการใช้งาน

  • ขนาดใหญ่ Spot size 7.0 cm2, ขนาดกลาง Spot size 3.5 cm2 และขนาดเล็ก Spot size 1.7 cm2
  • แต่ละหัวทิปสามารถติดเข้ากับแอพพลิเตอร์ที่น้ำหนักเบาได้อย่างลงตัว ไม่จำเป็นต้องมีแอพพลิเคเตอร์หลายชิ้นซึ่งเป็นชิ้นส่วนอะไหล่ที่มีราคาสูง
  • ด้วยแอพพลิเคเตอร์ที่ออกแบบตามหลักการยศาสตร์ ทำให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถใช้งานได้นานโดยมีความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บหรือความเมื่อยล้าได้ต่ำ
Venus Velocity Distributor in Thailand

สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ ด้วยระบบการทำงาน 2 โหมด

  • PULSE mode ส่งพลังงานที่สูงแก่เนื้อเยื่อ ซึ่งให้ผลลัพธ์ทางคลินิคที่มีประสิทธิภาพสูง จำนวนครั้งในการรักษาน้อย
  • SLIDE mode ใช้การรักษาโดยการเคลื่อนแอปพลิเคเตอร์อย่างราบรื่นและต่อเนื่อง ณ บริเวณการรักษา นิยมทำซ้ำหลายๆครั้ง โดยการใช้พัลส์ของพลังงานสั้นๆ ให้พลังงานความร้อนเกิดการสะสมจนถึงจุดที่ครอบคลุมการรักษา เพื่อให้ผู้ป่วยสบายมากขึ้นพร้อมการรักษาที่มีประสิทธิภาพ
  • ผู้ปฏิบัติงานสามารถเลือกใช้งานในโหมดใดโหมดหนึ่งได้ ซึ่งเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเครื่องที่ไม่ซ้ำใคร

ผสานเทคโนโลยีทำความเย็นแบบเรียลไทม์

ด้วยตัวแอพพลิเคเตอร์ที่สามารถตรวจวัดอุณหภูมิได้ 1,000 ครั้งต่อวินาที ทำให้มั่นใจได้ว่าอุณหภูมิของการรักษาจะคงที่ตลดดการใช้งาน เพื่อความปลอดภัยและสะดวกสบาย ซึ่งเป็นการเพิ่มความพึงพอใจของผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษา

Venus Velocity Distributor in Thailand
Venus Velocity Distributor in Thailand

ผสานเทคโนโลยี IOT

  • การบันทึกข้อมูลล่าสุดเก็บไว้
  • การรวบรวม จัดเก็บข้อมูลอย่างเป็นระบบระเบียบ
  • ช่วยปรับปรุงด้านการรักษาคนไข้ให้ได้ผลการรักษาที่ดีขึ้น

RETURN ON INVESTMENT

ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย มาพร้อมกับคุณสมบัติที่มีหลากหลายในเครื่องเดียว อีกทั้งราคาที่คุ้มค่า Venus Velocity™ จึงให้ผลตอบแทนกับที่สูงขึ้นกับเจ้าของกิจการ, เราคัดสรรนวัตกรรมที่ดีที่สุด พร้อมบริการดูแลรักษาอุปกรณ์อย่างใกล้ชิด เพื่อความสำเร็จในธุรกิจของคุณ 

Venus Velocity Distributor in Thailand

Clinical Results

INDICATIONS FOR USE:

*Venus Velocity™ is cleared by the FDA, licensed by Health Canada and has CE Mark for hair removal, permanent hair reduction (defined as the long-term stable reduction in the number of hairs re-growing when measured at 6, 9 and 12 months after the completion of a treatment regimen), and the treatment of pseudofolliculitis barbae for all Fitzpatrick skin types.

Testimonials

โบรชัวร์ ‘Venus Velocity'

FREE DOWNLOAD

Send download link to:

Other Products

SculpSure®

The SculpSure device provides WarmSculpting™ treatments for non-invasive body contouring that permanently reduces stubborn fat without surgery or downtime.

body-jet® evo

The body-jet® evo is offering a faster and easier liposuction / fat harvesting for a more effective fat transfer of medium and large amounts.

body-jet® eco

The innovative body-jet® eco has been designed for the precise and gentle removal of small fat tissue volumes that may be used for subsequent autologous fat transfer.

body-jet®

Gentle lipoplasty and fat harvesting made easy. Water-jet assisted lipoplasty is the new wave in body sculpting.

Q-graft®

The only system for harvesting regenerative cells (SVF) that can be used at the point-of-care.

TO BOOK A CONSULTATION OR DEMO
PLEASE CONTACT US