Open on Mon – Fri 09:00-17:00

TEL : 02-538-6996

Venus Legacy Distributor in Thailand
Play Video

Venus Legacy™
Body slimming machine

อุปกรณ์การแพทย์ขั้นสูงที่สามารถตอบโจทย์การดูแลใบหน้าและรูปร่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยความสามารถที่หลากหลาย ทั้งการลดเส้นรอบวง ลดเลือนเซลลูไลท์ กระชับผิวและการลดริ้วรอย ด้วยความเป็นทรีทเม้นท์ที่สะดวกสบาย ปลอดภัยสำหรับทุกประเภทผิว อีกทั้งไม่ต้องพักฟื้น

Venus Legacy™ อาศัยการทำงานของเทคโนโลยี (MP)2 (การทำงานร่วมกันของ Multi-Polar Radio Frequency และ Pulsed Electro Magnetic Fields) และมีเทคโนโลยี VariPulse™ ที่ล้ำสมัยอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของทางแบรนด์

TECHNOLOGY

Venus Legacy™ มาพร้อมกับ แอพพลิเคเตอร์ 4 แบบ : OctiPolar™ และหัว 4D Body สำหรับใช้รักษาบริเวณพื้นที่ขนาดใหญ่บนร่างกาย

DiamondPolar™ และ 4D Face สำหรับใช้รักษาบริเวณพื้นขนาดเล็ก

จากการทำงานร่วมกันของสองเทคโนโลยีนั้น แอพพลิเคเตอร์ DiamondPolar™ และ OctiPolar™ เหมาะสมสำหรับการลดเลือนริ้วรอยและกระชับผิว และแอพพลิเคเตอร์ 4D Faceและ 4D Body ที่มีการเพิ่มเทคโนโลยี VariPulse™ เพิ่มเข้ามาใหม่ เพิ่มความสามารถในการลดเส้นรอบวงและการลดเซลลูไลท์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Venus Legacy Distributor in Thailand
Venus Legacy Distributor in Thailand
Venus Legacy Distributor in Thailand

การผสานการทำงานของ MULTI-POLAR RF และ PEMF เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ

  • เทคโนโลยี Multi-Polar RF ออกแบบมาโดยใช้อัลกอริทึมที่ซับซ้อน เพื่อการส่งผ่านพลังงานพร้อมสะสมความร้อนในชั้นผิวอย่างรวดเร็วและปลอดภัย ทั้งยังรักษาอุณหภูมิได้อย่างคงที่ตลอดการทำการรักษา
  • Pulsed Electro Magnetic Fields (PEMF) เป็นเทคโนโลยีที่เสริมการทำงานของ Multi-Polar RF โดยเป็นกลไกที่อาศัยการปล่อยคลื่นความถี่ไฟฟ้าจากอิเล็กโทรดโดยไม่ใช้ความร้อน
  • ผลของเทคโนโลยี (MP)2 ซึ่งผสานผลของความร้อนจากคลื่นวิทยุจะกระตุ้นการทำงานของไฟโบรบลาสต์ ในขณะที่ PEMF ส่งเสริมการสร้างเส้นเลือดใหม่และกระตุ้นการเพิ่มจำนวนของไฟโบรบลาสต์ผ่านการปล่อย growth factor (FGF-2) ผลที่ได้คือมีการผลิตคอลลาเจนเพิ่มขึ้น

4D BODY APPLICATOR

  • ออกแบบมาสำหรับรักษาในบริเวณที่กว้าง มาพร้อมเทคโนโลยี VariPulse™ ขั้นสูง
  • ด้วยพลังงาน RF และ PEMF ที่ออกมาหลายทิศทาง ทำให้สามารถกำหนดพื้นที่ของการรักษา เพื่อกระตุ้นการลดเซลลูไลท์และกระชับผิวที่หย่อนคล้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ด้วยการออกแบบ dual multi-polar electrode โดยส่วนด้านนอก มีลักษณะแบนเพื่อควบคุมการออกของพลังงานความร้อนอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่ส่วนของด้านในซึ่งมี 4 ขั้ว ซึ่งมีระบบสุญญากาศที่ช่วยให้พลังงานความร้อนลงสู่ผิวหนังได้ลึกยิ่งขึ้น
  • ความพิเศษเฉพาะตัวคือแต่ละอิเล็กโทรดมีระยะห่างถึง 7.5 เซนติเมตร พร้อมขนาดหัวที่ใหญ่ ทำให้การรักษารวดเร็วและพลังงานสามารถลงได้ลึกยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด (ลงลึกได้สูงถึง 4.5 เซนติเมตร) เพื่อผลลัพธ์ที่ดีต่อเนื้อเยื่อชั้นลึก
Venus Legacy Distributor in Thailand
Venus Legacy Distributor in Thailand

4D FACE APPLICATOR

  • คุณสมบัติเช่นเดียวกันกับ 4D Body applicator แต่มีขนาดที่เล็กกว่า
  • โดยออกแบบมาเพื่อการรักษาบริเวณพื้นที่ขนาดเล็กบนร่างกายรวมทั้งบริเวณที่เข้าถึงยาก เช่น บริเวณโหนกแก้มและลำคอ

นวัตกรรม VARIPULSE™ TECHNOLOGY

Venus Legacy เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ด้านความงามเพียงเครื่องเดียวที่มีเทคโนโลยีขั้นสูง VariPulse™ (รวมอยู่ในแอปพลิเคเตอร์ 4D Body และ 4D Face) โดยเป็นระบบสุญญากาศ (positive และ negative air pressure) ที่ช่วยส่งพลังงานสู่ผิวได้ลึกยิ่งขึ้น เพิ่มเติมด้วยการเคลื่อนไหวอย่างราบรื่นของ VariPulse™ ช่วยให้ผู้ป่วยรู้สึกสบายผิวในขณะทำการรักษา ร่วมกับผลจากพลังงาน RF ซึ่งช่วยเพิ่มระบบไหลเวียนโลหิต กระตุ้นการทำงานของระบบต่อมน้ำเหลืองในการขับของเสีย ช่วยลดการปรากฏของปัญหาเซลลูไลท์และเส้นรอบวง ทำให้การสลายไขมันมีประสิทธิภาพ

Venus Legacy Distributor in Thailand
Venus Legacy Distributor in Thailand

REAL-TIME THERMAL FEEDBACK

แอพพลิเคเตอร์ทั้ง 4 หัว ของ Venus Legacy™ มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ในตัวที่ช่วยบอกอุณหภูมิตามจริงขณะทำการรักษา ซึ่งทำให้การใช้งานง่ายยิ่งขึ้น และเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบายของผู้ป่วย และนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการมากยิ่งขึ้น

Venus Legacy™ มีคุณสมบัติโดดเด่นหลากหลายที่ให้ผลตอบแทนสูงต่อเจ้าของกิจการ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เหมาะสมกับทุกประเภทผิวในราคาที่ยอมรับได้ การเป็นเจ้าของที่สูงขึ้นเช่นราคาไม่แพงเทคโนโลยีล้ำสมัยสำหรับทุกสภาพผิว ไม่มีอุปกรณ์สิ้นเปลือง

นอกจากนี้ด้วยรูปแบบธุรกิจเฉพาะของ Venus Concept ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสำเร็จให้ธุรกิจของคุณ

Venus Freeze Plus Distributor in Thailand

RETURN ON INVESTMENT

ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย มาพร้อมกับคุณสมบัติที่มีหลากหลายในเครื่องเดียว อีกทั้งราคาที่คุ้มค่า Venus Legacy ™ จึงให้ผลตอบแทนกับที่สูงขึ้นกับเจ้าของกิจการ, เราคัดสรรนวัตกรรมที่ดีที่สุด พร้อมบริการดูแลรักษาอุปกรณ์อย่างใกล้ชิด เพื่อความสำเร็จในธุรกิจของคุณ 

Clinical Results

INDICATIONS FOR USE:

*Venus Freeze Plus™ is cleared by the FDA for the non-invasive treatment of moderate to severe facial wrinkles and rhytides in females with Fitzpatrick skin types I-IV. It is licensed by Health Canada for temporary skin tightening, and temporary reduction in the appearance of cellulite on the abdomen and flanks, using the DiamondPolar™ and OctiPolar™ applicators. The DiamondPolar™ applicator on Venus Freeze Plus™ has CE Mark for the non-invasive treatment of moderate to severe facial wrinkles and rhytides, and the increase of skin tightening, temporary circumferential reduction, and cellulite reduction with the OctiPolar™ applicator.

 

REFERENCES:

1. Callaghan, M. J., Chang, E. I., Seiser, N., Aarabi, S., Ghali, S., Kinnucan, E. R., . . . Gurtner, G. C. (2008). Pulsed Electromagnetic Fields Accelerate Normal and Diabetic Wound Healing by Increasing Endogenous FGF-2 Release. Plastic and Reconstructive Surgery, 121(1), 130-141. doi:10.1097/01.prs.0000293761.27219.84

Testimonials

โบรชัวร์ ‘Venus Legacy'

FREE DOWNLOAD

Send download link to:

Paper Legacy

FREE DOWNLOAD

Send download link to:

Similar Products

SculpSure®

The SculpSure device provides WarmSculpting™ treatments for non-invasive body contouring that permanently reduces stubborn fat without surgery or downtime.

body-jet® evo

The body-jet® evo is offering a faster and easier liposuction / fat harvesting for a more effective fat transfer of medium and large amounts.

body-jet® eco

The innovative body-jet® eco has been designed for the precise and gentle removal of small fat tissue volumes that may be used for subsequent autologous fat transfer.

body-jet®

Gentle lipoplasty and fat harvesting made easy. Water-jet assisted lipoplasty is the new wave in body sculpting.

Q-graft®

The only system for harvesting regenerative cells (SVF) that can be used at the point-of-care.

TO BOOK A CONSULTATION OR DEMO
PLEASE CONTACT US