Open on Mon – Fri 09:00-17:00

TEL : 02-538-6996

Creating Shared Value

“CSV” หรือ “Creating Shared Value” ในการทำกิจกรรมเพื่อสังคม ถือเป็นโอกาสที่ดีที่พนักงานจากส่วนงานที่ต่างกันจะได้พบปะ ทำความรู้จักและสนิทสนมกับมากขึ้นและกิจกรรมบันเทิงและสันทนาการที่เทคนิคอลไบโอเมดมอบให้แก่พนักงานของเราทุกคนได้ทำกิจกรรมร่วมกัน

Previous
Next

เทคนิคอลไบโอเมด จำกัด นำคณะผู้บริหารบริษัทฯ เฝ้าทูลละอองพระบาท ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายเงินโดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย

บริษัท เทคนิคอลไบโอเมด จำกัด รู้สึกสำนึกในพระกรุณามหาธิคุณในครั้งนี้เป็นอย่างสูงที่ได้รับพระราชทานพระราชวโรกาสจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารีให้เข้าเฝ้าฯทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายเงินโดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย นับเป็นเกียรติและเป็นมงคลอย่างยิ่งในพระราชอัธยาศัยที่อ่อนโยน อบอุ่น นำมาซึ่งความประทับใจและความปิติยินดียิ่ง ถือเป็นพระมหากรุณาอย่างล้นพ้นหาที่สุดไม่ได้ ขอพระองค์ทรงพระเจริญ ยิ่งยืนนานด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหารบริษัท เทคนิคอลไบโอเมด จำกัด

Previous
Next

บริษัท เทคนิคอลไบโอเมด จำกัด นำโดย คุณบอล วรุตม์ สุทธินันท์ ประธานกรรมการผู้บริหารร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการระดมทุนเพื่อสนับ สนุนนักกีฬาผู้พิการทางสติปัญญา ในการเเข่งขัน “ The 2019 Special Olympics World Summer Games ” ณ กรุง อาบูดาบี ประเทศสหรัฐเอมิเรตส์ ในงาน White Heart Charity Gala Dinner

รายได้หลังจากการจัดงานในครั้งนี้ เพื่อนำไปจัดซื้ออุปกรณ์กีฬาสำหรับฝึกซ้อม, ค่าเดินทาง, เเละค่าตรวจสุขภาพ ของนักกีฬาทั้งหมด ภายใต้โครงการสเปเชียลโอลิมปิคไทย ภายใต้มูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อนเเห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์

Previous
Next

บริษัท เทคนิคอลไบโอเมด จำกัด โดยคณะผู้บริหารและพนักงานได้ร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อสังคมในโครงการ “กระดาษเก่าสู่หนังสืออักษรเบรลล์สำหรับผู้พิการทางสายตา” (The 3rd Page Paper For The Blinds) ได้มอบเครื่องเขียนอักษรเบลร์ลชนิดพกพาจำนวน 105 เครื่อง และกระดาษรีไซเคิล สำหรับผลิตสื่อการสอนให้น้องๆ ผู้พิการทางสายตา ณ โรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่ จ.พัทยา เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561

Previous
Next

Technicalbiomed Company Trip ประจำปี 2017 เมื่อวันที่ 27-29 ม.ค. 2560 ในธีมงาน Animal Kingdom อาณาจักรสัตว์ป่า ซึ่งปีนี้เราไปพักผ่อนกันที่ เขาใหญ่ และต่อกันด้วยกิจกรรม CSR เพื่อสังคม “ร่วมใจอนุรักษ์ป่า เก็บขยะรักษาสิ่งแวดล้อม” ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เมื่อวันที่ 29 ที่ผ่านมา พร้อมด้วยอาสาสมัครทั้ง 45 คน ร่วมด้วยช่วยกันคืนความสะอาดให้ป่าของเราสวยงามต่อไปค่ะ

Previous
Next

ทางบริษัท เทคนิคอลไบโอเมด จำกัด ขอขอบพระ คุณคุณหมอทุกท่าน ที่เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม TBM Charity Save Australia Save The World ร่วมส่งกำลังใจ ฟื้นฟูผลกระทบจากไฟป่าที่เกิดขึ้น ณ ทวีปออสเตรเลีย ภายในงาน RCD 2020⁠ ที่ผ่านมา

 

โดยทางบริษัทได้รวบรวมยอดการบริจาค จากคุณหมอที่ร่วมสมทบทุนและจากพนักงานของบริษัท เป็นจำนวนรวมทั้งสิ้น 12,500 บาท และดำเนินการสมทบทุนให้กับกองทุนสภากาชาดออสเตรเลีย (Australian Red Cross Fund) เพื่อการฟื้นฟู เยียวยา และอนุบาลสัตว์ป่าที่ได้รับผลกระทบที่เกิดจากภัยพิบัติครั้งนี้