Open on Mon – Fri 09:00-17:00

TEL : 02-538-6996

Body-Jet®

เครื่องดูดและเติมไขมันด้วยพลังน้ำที่อ่อนโยน

ปลอดภัย

ลดการบาดเจ็บ และ ความเสี่ยงต่ำ

สะดวก

สามารถควบคุมการใช้งาน cannula ได้ง่าย – ทำให้ผู้ป่วยสะดวกสบายยิ่งขึ้น

มีประสิทธิภาพ

ใช้ TLA น้อยกว่า 70%

Body Jet Thailand
Play Video

ทางเลือกของวิธีการดูดไขมันอันอ่อนโยน

นวัตกรรมใหม่เพื่อการดูดไขมันด้วยพลังน้ำของเครื่อง body-jet® จากบริษัท HUMAN MED® ด้วยการใช้พลังงานน้ำที่อ่อนโยนในการแยกไขมันพร้อมกำจัดออกจากร่างกาย โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อและเส้นเลือดบริเวณรอบข้าง ผ่านทุกขั้นตอนมีประสิทธิภาพ สะดวก และปลอดภัย พร้อมผลลัพธ์ที่มีความเสี่ยงต่ำและการฟื้นตัวที่รวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีการใช้ปริมาณ Tumescent ที่น้อยกว่าซึ่งช่วยภาวะบวมน้ำของร่างกายแตกต่างจากการดูดไขมันแบบดั้งเดิม 

Water Jet
Assisted Liposuction (WAL)

ด้วยการดูดไขมันแบบดั้งเดิมนั้น จะมีการเติมสาร Tumescent ในปริมาณสูงเข้าสู้ชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ก่อนการผ่าตัด ซึ่งอาจนำไปสู่การบวมน้ำได้ แตกต่างจากการใช้เทคโนโลยี water jet-assisted liposuction ที่มีการใช้  local anaesthetic เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ไม่ต้องทิ้งระยะเวลาในการรอ อีกทั้งด้วยขั้นตอนของ WAL ที่มีการพ่นพลังน้ำในลักษณะใบพัด (fan-shape) อันอ่อนโยนและจำเพาะเจาะจงในการแยกเนื้อเยื่อไขมันออกจากเนื้อเยื่ออื่นๆ และดูดออกได้ในเวลาเดียวกัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีพร้อมกับผลข้างเคียงต่อผู้ป่วยที่น้อยที่สุด 

WATER JET-ASSISTED LIPOSUCTION (WAL)

หลักการทำงาน

Phase 1 : การพ่นสารน้ำ

มีการใช้ Tumescent Local Anesthesia (TLA) และใช้ระยะเวลาสั้นลงถึง 70% เมื่อเทียบกว่าวิธีการดั้งเดิม

Infiltration of analgesics and adrenaline

Phase 2 : ใช้หลักการพ่นน้ำและการดูดไขมันออกในเวลาเดียวกัน

ด้วยพลังของแรงดันน้ำทำให้ไขมันแตกตัวเป็นขนาดเล็ก และถูกดูดออกด้วย Cannula โดยที่ยังคงรักษาคุณภาพของเซลล์ไขมันไว้ได้

Simutaneous irrigation and aspiration

Result

บาดเจ็บน้อย ไม่ทำลายเนื้อเยื่อและเส้นเลือดรอบข้าง ได้ไขมันที่มีคุณภาพสามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่อได้หลากหลาย

Homogeneous Structure, less trauma, minor residuals

การใช้งานและประโยชน์

body-jet® ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับแพทย์ในการใช้ดูดไขมันปรับรูปร่างให้คนไข้ ด้วยเทคโนโลยีที่พิสูจน์แล้วว่ามีความปลอดภัยสูง เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ และสะดวกรวดเร็ว

SculpSure Thailand

Innovation. Quality. Experience.

Premium water jet technology. We set standards in the field of natural body shaping.

โบรชัวร์ 'body jet'

FREE DOWNLOAD

Send download link to:

Similar Products

SculpSure®

SculpSure เป็นเครื่องที่รักษาด้วยเลเซอร์เครื่องแรกที่ได้รับการยอมรับจาก FDA สำหรับการกำจัดไขมันช่วงหน้าท้อง, สีข้าง, หลัง, ต้นขาด้านในและต้นขาด้านนอก และในปัจจุบันสามารถใช้งานได้บริเวณใต้คาง ออกแบบมาเพื่อกำจัดเซลล์ไขมันที่ไม่พึงประสงค์อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

body-jet® evo

นวัตกรรมดูดไขมัน ที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถดูดไขมันได้ทุกส่วน พร้อมเติมเข้าสู่บริเวณที่ต้องการได้อย่างปลอดภัย โดยใช้เทคโนโลยี water jet เหมาะสำหรับใช้ในปริมาณปานกลางและปริมาณมาก

body-jet® eco

นวัตกรรมดูดไขมัน เพื่อความสะดวก กะทัดรัด สามารถพกพาได้ และประสิทธิภาพเหมือนกับเครื่อง Body-Jet สามารถดูดไขมันได้ทุกส่วน พร้อมเติมเข้าสู่บริเวณที่คุณต้องการได้อย่างปลอดภัย โดยใช้เทคโนโลยี water jet

Q-graft®

ระบบและเทคโนโลยี Q-graft ใช้สำหรับการแยกและเก็บเซลล์ไขมันระหว่างทำการดูดไขมัน และ(Stromal vascular fraction – SVF) และเซลล์ต้นกำเนิดจากไขมัน (ASC) ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาและอำนวยความสะดวกในการวิจัยเซลล์ไขมันที่ได้มาเพื่อนำไปใช้ในขั้นตอนถัดๆไป ซึ่งตัวเครื่องใขนาดที่เล็กลงสามารถพกพาได้

Venus Legacy™

มาตรฐานใหม่ในการสลายไขมัน ลดสัดส่วน ผิวกระชับ เต่งตึงทั่วเรือนร่างด้วยนวัตกรรม RF4D เคล็ดลับความงามแบบฉบับฮอลลีวูด ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ปลอดภัย เห็นผลทันทีหลังทำการรักษา

TO BOOK A CONSULTATION OR DEMO
PLEASE CONTACT US